MTV Video Music Awards 2021: Justin Bieber và Olivia Rodrigo thắng lớn

Không kém cạnh với Olivia Rodrigo, nam ca sĩ Justin Bieber cũng đã giành được 2 giải thưởng trong số 6 đề cử tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards (MTV VMAs) 2021. Theo đó, giọng ca người Canada vừa được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ của năm (Artist of Year).

Chú thích ảnhNam ca sĩ Justin Bieber cũng đã giành được 2 giải thưởng trong số 6 đề cử tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards (MTV VMAs) 2021. Ảnh: Getty Images

Justin Bieber đã vượt qua những đối thủ như Ariana Grande, Doja Cat, Megan Thee Stallion, Olivia Rodrigo và Taylor Swift để giành giải này. Nam ca sĩ cũng đã có màn trình diễn tại Lễ trao giải, đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của anh trên sân khấu kể từ năm 2015.

Danh sách những nghệ sĩ đạt giải thưởng tại MTV VMAs 2021 vừa có thêm Billie Eilish khi cô giành chiến thắng tại hạng mục “Video for Good” với ca khúc “Your Power”. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ này đã vượt qua nhiều tên tuổi sáng giá như Demi Lovato với “Dancing With The Devil”, H.E.R. với “Fight For You”, hay Kane Brown với “Worldwide Beautiful”, Lil Nas X với “MONTERO (Call Me By Your Name)” và Pharrell Williams với “Entrepreneur” để giành giải thưởng này.

Lễ trao giải MTV VMAs 2021 đang diễn ra tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, thành phố New York, Mỹ dưới sự dẫn dắt của nữ ca sĩ Doja Cat. Madonna, nữ hoàng của MTV thời kỳ đầu, đã khiến khán giả bất ngờ khi có phần trình diễn mở màn tại lễ trao giải.

Thanh Hương (TTXVN)

Nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink trở thành nghệ sĩ có nhiều 'subscribe' YouTube nhất thế giới

Nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink trở thành nghệ sĩ có nhiều ‘subscribe’ YouTube nhất thế giới

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng các BLINK đã được thưởng thức đĩa đơn solo đầu tay từ Lisa và Blackpink đã đạt được một kỷ lục “khủng” trên YouTube.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/802780/mtv-video-music-awards-2021-justin-bieber-va-olivia-rodrigo-thang-lon/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét