'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 22 thay nữ MC mới

Người dẫn chương trình (MC) Khánh Vy sẽ là gương mặt mới cùng với Ngọc Huy dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

Chú thích ảnhKhánh Vy làm MC của chương trình Đường lên đỉnh Olympia cùng bạn dẫn Ngọc Huy. Ảnh: VTV

Ngày 24/9, fanpage Đường lên đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin “hit girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy làm MC của chương trình.

Theo thông báo chính thức ghi rõ: “Cô ấy là Trần Khánh Vy, sinh năm 1999. Cô ấy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi người chị tiền bối cùng quê cha Nghệ An để chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy”.

Khánh Vy nổi tiếng trong giới trẻ với biệt danh “hot girl 7 thứ tiếng” và thành tích học tập ấn tượng. Cô tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao. Trước đó, cựu nữ sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cũng đạt 12 năm học sinh giỏi.

Trước khi đến với Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy cũng từng dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up, English in a minute, 8 IELTS…

Đặc biệt, với lối dẫn tự nhiên, thông minh và trẻ trung, cô đã xuất sắc lọt Top 5 hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020 bên cạnh những MC “đàn anh đàn chị”. Những kinh nghiệm đó mang đến thuận lợi cho Khánh Vy trong vai trò mới lần này tại Đường lên đỉnh Olympia.

Trong khi đó, bạn dẫn của Khánh Vy – MC Ngọc Huy đã gắn bó với Đường lên đỉnh Olympia từ năm thứ 13 đến nay. Trước khi trở thành một MC, biên tập viên tại VTV, Ngọc Huy từng theo học tại Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Không những thế, chàng MC đa tài này còn xuất thân từ một trong những ngôi trường THPT mà nhiều người mơ ước, đó chính là Khối chuyên Toán – Tin tổng hợp thuộc trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Chú thích ảnhMC Diệp Chi và Ngọc Huy. Ảnh: VTV

Đường lên đỉnh Olympia – chương trình 22 năm tuổi đã có nhiều thế hệ MC được khán giả đặc biệt mến mộ như nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Tùng Chi, nhà báo Lưu Minh Vũ, Thanh Vân Hugo, MC Kiều Anh… và gần đây nhất là Diệp Chi.

Theo thông tin mới từ ê-kíp sản xuất, trận Chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ diễn ra vào ngày 14/11 do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Hiện ê-kíp sản xuất đang ghi hình những số đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. Khánh Vy nhanh chóng bắt nhịp và phối hợp ăn ý với cả ê-kíp cũng như bạn dẫn Ngọc Huy.

Cuộc thi đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sẽ lên sóng Chủ nhật ngày 26/9 với bộ đôi MC Khánh Vy và Ngọc Huy.

Theo Thethaovanhoa.vn

'Cuộc chiến nuôi con' (VTV3) - Niềm tin gắn kết gia đình bền vững 

‘Cuộc chiến nuôi con’ (VTV3) – Niềm tin gắn kết gia đình bền vững 

Bố mẹ nào cũng yêu con và mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con cái. Mỗi người đều có niềm tin bất diệt rằng những viêc mình làm là đúng cho trẻ nhưng phương pháp thực hiện chưa chắc đã đúng.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/804309/duong-len-dinh-olympia-nam-thu-22-thay-nu-mc-moi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét