Bộ sách 'Người dám cho đi'- câu chuyện kinh doanh truyền cảm hứng

Nhà xuất bản Trẻ vừa cho ra mắt bộ sách “Người dám cho đi” của hai tác giả Mỹ Bob Burg và John David Mann, như một cẩm nang kinh doanh, nhưng lại truyền cảm hứng về những bài học cuộc sống.

Chú thích ảnhBộ sách “Người dám cho đi” gồm 4 cuốn của tác giả Bob Burg và John David Mann do NXB Trẻ ấn hành.

Với bộ sách “Người dám cho đi” gồm 4 cuốn: “Người dám cho đi”; “Người dám cho đi – Bán được nhiều hơn”; “Người gây ảnh hưởng – Dám cho đi”; “Nhà lãnh đạo dám cho đi” bán chạy khắp nước Mỹ, Bob Burg và John David Mann đã làm rúng động giới kinh doanh, cho thấy con đường viên mãn nhất, hiệu quả nhất để thành công chính là cho đi.

Câu chuyện sâu sắc mà giản dị về “cho” và “nhận” từng đã truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người đọc khắp thế giới, nhưng một số người vẫn tự hỏi làm cách nào những bài học đó đứng vững qua thử thách đời thường của thế giới kinh doanh thực sự. Burg và Mann đã trả lời câu hỏi đó bằng “Người dám cho đi – Bán được nhiều hơn”, một cẩm nang thực tế khiến việc cho đi trở thành điểm then chốt của một phương pháp bán hàng hiệu quả và có nhiều sức mạnh.

Minh họa bằng nhiều thí dụ những người bán hàng trong đời thực đã phát đạt nhờ cho đi nhiều hơn, Burg và Mann đưa ra những mẫu mực và chiến lược để bất kỳ ai trong nghề bán hàng cũng có thể bắt tay vào áp dụng ngay.

Bộ sách dành cho nhân viên kinh doanh muốn cứu vãn doanh số bằng lời khuyên từ nhà tư vấn huyền thoại; cho những ai muốn tìm hiểu nguyên tắc của sự đóng góp, giàu có, phục vụ và thành công; cho những ai muốn thay đổi công ty của mình để cung cấp nhiều giá trị hơn và dịch vụ tốt hơn.

Bộ sách cũng là bài học cuộc sống cho nhiều cá nhân, tổ chức, nhất là trong thời điểm thế giới đối mặt với những khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

 

PH/Báo Tin tức

Bộ 3 cuốn sách 'Những câu chuyện truyền cảm hứng'

Bộ 3 cuốn sách ‘Những câu chuyện truyền cảm hứng’

Bộ sách “Những câu chuyện truyền cảm hứng” gồm 3 cuốn: Mẹ không phải người giúp việc, Con sẽ đạt điểm tối đa và Con sẽ tự giác vừa được NXB Kim Đồng phát hành.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/802056/bo-sach-nguoi-dam-cho-di-cau-chuyen-kinh-doanh-truyen-cam-hung/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét