Angelina Jolie thêm một lần chia sẻ vụ ly hôn làm cô 'tan nát'

Nhiều năm trôi qua, Angelina Jolie vẫn khá cảm xúc khi nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt.

Chú thích ảnhAngelina Jolie chụp cùng các con trong một sự kiện. Ảnh: DM

Trong một cuộc phỏng vấn mới với The Guardian, nữ diễn viên hạng A kiêm nhà hoạt động xã hội đã thẳng thắn tiết lộ rằng việc chia tay với nam tài tử đình đám khiến cô cảm thấy “tan nát”.
Không tập trung đi sâu vào chi tiết mối quan hệ với Brad Pitt, phóng viên của The Guardian chỉ hỏi cuộc sống của cô đã thay đổi thế nào trong 5 năm qua.

“Theo một cách nào đó, nó đã là câu chuyện của thập kỷ trước. Có rất nhiều điều tôi không thể nói” – ngôi sao phim Maleficent chia sẻ – “Tôi nghĩ rằng đến sau cùng, ngay cả khi chỉ có bạn và một vài người thân biết được sự thật về cuộc đời bạn, về những gì bạn chiến đấu, những gì bạn hy sinh, hoặc những gì bạn phải chịu đựng, bạn vẫn sẽ cảm thấy bình yên với điều đó, bất chấp mọi thứ đang diễn ra xung quanh”.

“Tôi vẫn chưa thoát khỏi việc đó” – Jolie nói thêm, giữa bối cảnh cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ vẫn chưa kết thúc – “Thật khó trả lời cho câu hỏi hiện tôi đang như thế nào. Chỉ là tôi nhận ra đôi khi bạn có thể sống sót qua nhiều thử thách, nhưng lại không biết cách cảm nhận và sống thế nào với những thử thách ấy. Có lẽ vấn đề là về sự cởi mở. Tôi thực sự đang cố gắng cởi mở trở lại”.

Pitt và Jolie là cha mẹ của Maddox (20 tuổi), Pax (17 tuổi), Zahara (16 tuổi), Shiloh (15 tuổi) và cặp song sinh Vivienne và Knox (13 tuổi).

Jolie đệ đơn ly hôn với Pitt vào tháng 9/2016. Vào thời điểm đó, cô cáo buộc rằng Pitt đã say rượu và bạo hành Maddox khi đi trên máy bay riêng. Pitt phủ nhận việc dùng bạo lực với bất kỳ đứa con nào của họ, nhưng thừa nhận anh có vấn đề với rượu và đã tham gia các buổi trị liệu cai nghiện sau khi họ chia tay. Vào tháng 11/2016, FBI công bố rằng sẽ không có cáo buộc nào chống lại nam diễn viên.

Đối với việc quyết định ly hôn Pitt, Jolie khẳng định rằng đó không phải là quyết định “nhẹ nhàng”.

“Tôi không phải là kiểu người đưa ra quyết định một cách nhẹ nhàng” – ngôi sao sinh năm 1975 chia sẻ – “Tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí mà tôi cảm thấy mình phải tách khỏi cha của bọn trẻ”.

Thủ tục ly hôn giữa cặp sao đình đám hoàn tất vào năm 2019 nhưng quá trình phân chia quyền nuôi con thì không.

Trong lúc vụ việc tiếp tục, Jolie cho biết cô mong họ sẽ “tiến lên phía trước” và hàn gắn: “Tôi chỉ muốn gia đình mình hàn gắn. Và tôi muốn mọi người cùng tiến về phía trước, tất cả chúng tôi, bao gồm cả bố của bọn trẻ. Tôi muốn chúng tôi sẽ hàn gắn và có được bình yên. Chúng tôi sẽ luôn là một gia đình”.

Theo Thethaovanhoa.vn

Angelina Jolie hối thúc LHQ hành động để chấm dứt nạn bạo lực tình dục đối với phụ nữ

Angelina Jolie hối thúc LHQ hành động để chấm dứt nạn bạo lực tình dục đối với phụ nữ

Trong bài diễn thuyết tại một hội nghị về bảo vệ hòa bình của Liên hiệp quốc (LHQ) diễn ra ở thành phố Vancouver (Canada), Angelina Jolie, nữ minh tinh Hollywood kiêm đặc phái viên Cao ủy LHQ về người tị nạn, đã kêu gọi các nhà đàm phán xung đột quốc tế nêu cao vai trò của mình nhằm ngăn chặn và xử phạt hành vi bạo lực tình dục khi tình trạng này xảy ra ngày càng nghiêm trọng.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/801829/angelina-jolie-them-mot-lan-chia-se-vu-ly-hon-lam-co-tan-nat/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét