Trợ giá tới 80% cho hơn 300 tựa sách chào mừng năm học mới

Trong những ngày giãn cách xã hội, sách là “mặt hàng thiết yếu” là món quà tinh thần không thể thiếu với bạn đọc yêu sách khắp nơi.

Nhân dịp “Chào mừng năm học mới”, với mong muốn thắp sáng thêm tri thức, niềm vui trong những ngày khai trường, Sàn sách quốc gia Book365 (địa chỉ https://book365.vn) tổ chức sự kiện trợ giá sách tới 80% cho hơn 300 tựa sách (đầu sách) để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc vùng xa, học sinh, sinh viên. Chương trình được sự ủng hộ của của các nhà xuất bản đơn vị phát hành sách trên sàn Book365 và tài trợ của công ty dược phẩm Thái Minh.

Chú thích ảnhTrong những ngày giãn cách xã hội, sách là “mặt hàng thiết yếu” với nhiều người đam mê đọc sách. Ảnh minh họa: Thanh Tùng/TTXN

Mức trợ giá là từ 30 – 60% cho bạn đọc cả nước; 50 – 80% cho bạn đọc ngoài TP Hồ Chí Minh và Hà Nội; ưu đãi 30% phí vận chuyển cho tất cả các đơn đặt sách từ đơn vị vận chuyển Nhất Tín Express.

Khác với các sự kiện trước đó, dịp này, Sàn Book365 tập trung trợ giá các sản phẩm sách hỗ trợ học tập – nghiên cứu cho các cấp học từ mầm non đến trên đại học với hơn 150 tựa sách được trợ giá từ 30 – 60%. Ngoài ra còn có thêm hàng trăm tựa sách văn học nghệ thuật, kỹ năng, quản lý kinh tế, chính trị xã hội được giảm giá 30 – 60% cho bạn đọc. Đặc biệt Sàn tổ chức trợ giá từ 60 – 80% cho hơn 30 tựa sách phát triển EQ dành cho bạn trẻ từ 15 – 22 tuổi ở các khu vực vùng xa do Công ty dược Thái Minh tài trợ với ý nghĩa chuẩn bị hành trang cho các em học sinh trong học tập, làm việc.

Chương trình diễn ra từ 9 giờ sáng 28/9 đến 23 giờ ngày 30/8. Hai đợt trợ giá đặc biệt cho bạn đọc các tỉnh là: Đợt 1 từ 10-12 giờ sáng 28/8; đợt 2 từ 21- 23 ngày 30/8/2021.

Theo chia sẻ từ đơn vị vận hành Sàn Book365 – Công ty VVEDU, bà Lê Thị Phương Thảo cho biết: “Dù ảnh hưởng của dịch và chính sách giãn cách của các địa phương, Book365, các nhà xuất bản, đơn vị phát hành và các đối tác vận chuyển bằng mọi nỗ lực đảm bảo giao hàng đến đến tay bạn đọc trong thời gian sớm nhất có thể (dự kiến 10 – 14 ngày). Đối với các khu vực kiểm soát đặc biệt, bạn đọc vẫn có thể đặt đơn hàng ưu đãi, đơn hàng sẽ được xử lý sớm và giao ngay sau khi địa phương mở phong tỏa, đơn vị vận chuyển sẽ giao đến tay bạn đọc”.

Là sàn sách quốc gia với sứ mệnh kết nối, quy tụ gần 100 đơn vị xuất bản cung cấp sách tới bạn đọc, thời gian này Book365 cùng những nhà tài trợ vẫn đang nỗ lực đưa sách tới mọi vùng miền, đặc biệt là sách tới vùng sâu vùng xa. Sàn sách hy vọng mỗi cuốn sách đưa tới tay bạn đọc là ngọn lửa thắp sáng giúp xua tan nỗi lo về dịch bệnh.

Trong dịp hè vừa qua dù khó khăn vì đại dịch nhưng nhiều hoạt động giới thiệu sách đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Trước đó Sàn đã tổ chức nhiều hoạt động trong ngày giãn cách xã hội để kết nối các đơn vị sách tới bạn đọc như: Sự kiện trợ giá sách Chào hè, Sự kiện trợ giá chào mừng Triển lãm sách Hồ Chí Minh, Sự kiện chào mừng Ngày gia đình Việt Nam, Sự kiện trợ giá chào mừng Ngày lễ thiếu Nhi 1/6 nhận được phản hồi tích cực và đón chờ từ bạn đọc.

Có thể kể đến các cuốn sách trợ giá tới 80% cho bạn đọc ở các tỉnh gồm có: “Đắc Nhân Tâm”; “llustrated Classics – Truyện cổ Andersen”; “Vô Cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương”; “Không gia đình”: “Vĩ đại do lựa chọn”; “Tuổi 20 – Sức hút từ kỹ năng giao tiếp”… Sách trợ giá 70% gồm có: “Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh”; “Nhà giả kim”; “Quốc Gia Khởi Nghiệp”; “80++ hoạt động thử tài IQ, rèn luyện tư duy”…

Sách trợ giá 60% gồm: “Hai số phận”; “Hành trình của người bán hàng vĩ đại”; “Cẩm nang định hướng đột phá học tiếng anh” (Tặng file nghe); Bộ sách học ngữ âm tiếng anh – Combo bộ sách “Cẩm nang học tiếng anh”, “Ngữ âm cho người mới bắt đầu”, “Ngữ âm tiếng anh quốc tế cấp độ trung cấp” (Kèm CD); Bộ sách học tiếng anh – Combo “Cẩm nang học tiếng anh”, “Ngữ âm tiếng anh quốc tế cấp độ trung cấp”, “Ngữ âm tiếng anh quốc tế cấp độ nâng cao” (Kèm CD)…

Các cuốn “Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh” – Trọn Bộ; 6 Cuốn “Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh”; “Giải Toán Tiếng Anh Singapore” (Trọn Bộ 6 Cuốn) trợ giá 55%. “Tinh Thông Toán Học – Mastering Mathematics” trợ giá 50%.

Các sách trợ giá 35% có thể kể đến: Combo “Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên – Khoa Học Xã Hội”; “Chinh phục đề thi Trung học phổ thông quốc gia Hóa học”; “Làm chủ đề thi Trắc nghiệm Khoa học tự nhiên (Vật lý – Hóa học – Sinh học)”; “60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Tiếng Việt Lớp 1-2-3-4-5”; “10 Trọng điểm luyện thi Trug học phổ thông quốc gia Môn Toán”… và nhiều sách hay khác.

Sách trợ giá sẽ là một món quà hữu ích, thiết thực giúp bạn đọc có thêm tri thức trong những ngày giãn cách đầy lo lắng. Chương trình cũng góp phần hỗ trợ các đơn vị xuất bản có thêm sự tiếp cận với bạn đọc, chia sẻ những ấn phẩm có ích cho cuộc sống, cho học tập, hướng đến mục tiêu “Đọc sách nâng cao trí tuệ đẩy lùi nỗi lo dịch bệnh”.

Phúc Hằng (TTXVN)

Đưa sách giáo khoa đến tận nhà học sinh trong vùng phong toả

Đưa sách giáo khoa đến tận nhà học sinh trong vùng phong toả

Tổ công tác phòng chống COVID-19 của phường Chương Dương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã đến từng nhà học sinh, gửi các bộ Sách giáo khoa trước cửa để các em học sinh có sách cho năm học mới “online”, vừa không gián đoạn việc học tập, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/799640/tro-gia-toi-80-cho-hon-300-tua-sach-chao-mung-nam-hoc-moi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét