Cô gái Việt - Lào vào top 47 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu năm 2021

Trong danh sách 47 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021, sự xuất hiện của cô gái Việt – Lào Chayxamlet Vatsana đang thu hút sự chú ý của Ban tổ chức và khán giả.

Ngày 6/7, đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 cho biết, cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 vừa tìm ra Top 47 thí sinh xuất sắc nhất bước vào bán kết. 

Chú thích ảnhNhan sắc của cô gái Việt – Lào vào Top 47 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu năm 2021.

Theo đó, cuộc thi đã nhận hơn 350 bộ hồ sơ gửi về dự thi vòng sơ khảo. Các thí sinh đến từ nhiều vùng miền, thuộc nhiều dân tộc khác nhau và cũng có những cô gái đang sinh sống tại nước ngoài nhưng vì yêu mến và hiểu được ý nghĩa của cuộc thi nên quyết định trở về nước ghi danh.

Trong đó, có thí sinh nổi bật và ấn tượng là Chayxamlet Vatsana lọt vào vòng bán kết. Cô Chayxamlet Vatsana có bố là người Lào, mẹ là người Việt. Thí sinh sinh năm 2000, hiện đang theo học chuyên ngành Luật kinh tế của Đại học thương mại. Chayxamlet Vatsana cao 1,68 m, số đo ba vòng 84-63-96. Trước đây, cô từng sở hữu ngoại hình tròn trĩnh, thậm chí nặng đến 70 kg. Tuy nhiên, sau thời gian theo dõi các cuộc thi nhan sắc, cô quyết tâm giảm cân để có thể tự tin tham gia cuộc thi này. 

Đại diện ban tổ chức, ông Phạm Duy Khánh cho biết, số lượng ca mắc COVID-19 đang ngày một tăng cao, TP Hồ Chí Minh cũng đang là một vùng tâm điểm của dịch bệnh nên bắt buộc ban tổ chức cuộc thi phải chuyển từ sơ khảo trực tiếp thành sơ khảo online để chọn ra 50 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Theo ông Khánh, dù chọn thi online nhưng chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều,  đây cũng là bài toán khó cho ban tổ chức trong khâu chọn lọc và đưa ra kết quả cuối cùng.

Để đạt điểm cao trong vòng sơ khảo, nhiều ứng viên đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về clip dự thi. Thậm chí, một số cô gái còn tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trước ống kính, thể hiện được nét đẹp vùng miền cũng như kiến thức sâu rộng về văn hóa, xã hội. “Thậm chí, nhiều bạn học tập ở nước ngoài đã cố gắng bay về nước, cách ly theo đúng quy định để có thể tham gia cuộc thi. Đó là một điều chúng tôi hết sức trân trọng và tin rằng đấu trường nhan sắc này sẽ trở nên khốc liệt và gây cấn hơn trong thời gian tới”, ông Khánh nói.

 

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

Nhan sắc bùng nổ của các người đẹp trong cuộc thi 'Hoa hậu Quản ngục Nga'

Nhan sắc bùng nổ của các người đẹp trong cuộc thi ‘Hoa hậu Quản ngục Nga’

Cơ quan Nhà tù Liên bang Nga vừa công bố danh sách 12 ứng viên lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Quản ngục” thường niên tại nước này.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/784383/co-gai-viet-lao-vao-top-47-hoa-hau-du-lich-viet-nam-toan-cau-nam-2021/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét