Quảng Ninh trưng bày sách về bầu cử

Ngày 13/5, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) tổ chức trưng bày sách về bầu cử với chuyên đề “Ngày hội toàn dân”.

Chú thích ảnhMột góc không gian trưng bày. Ảnh: TTXVN phát

Hoạt động diễn ra đến hết ngày 31/5. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Thư viện Quảng Ninh tạm dừng phục vụ bạn đọc và khách tham quan mà đưa lên website, fanpage những hình ảnh, bài viết về các không gian trưng bày chuyên đề để phục vụ bạn đọc theo hình thức trực tuyến.
 
Không gian trưng bày giới thiệu trên 3.000 ấn phẩm sách, báo, ảnh với nhiều chủ đề: Quốc hội Việt Nam – Những chặng đường lịch sử; Hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh; Báo, ảnh với bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; Những tấm gương tiêu biểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tỉnh Quảng Ninh, giai đoạn 2016-2021; Đảng Cộng sản Việt Nam với Quốc hội Việt Nam; Bác Hồ với Quốc hội Việt Nam; Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam….

Chú thích ảnhNhân viên Thư viện Quảng Ninh sắp xếp, trưng bày sách. Ảnh: TTXVN phát

Ngoài không gian trưng bày sách, báo, Thư viện tỉnh Quảng Ninh còn trưng bày các mô hình xếp sách nghệ thuật với các biểu tượng: dòng chữ “Quốc hội XV”, Tòa nhà Quốc hội Việt Nam, hoa sen, cờ Đảng, cờ Tổ quốc; Lăng Bác…
 
Theo đại diện Thư viện Quảng Ninh, đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
 
Cuộc trưng bày sẽ chuyển tải đến với nhân dân, các bạn trẻ những thông tin về mục đích, ý nghĩa, quy mô, tầm quan trọng của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021. Thông qua trưng bày, Thư viện Quảng Ninh giúp bạn đọc nắm được những chặng đường lịch sử, hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh qua các nhiệm kỳ.

Đức Hiếu (TTXVN)

Trưng bày chuyên đề 'Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp'

Trưng bày chuyên đề ‘Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp’

Sáng 11/5, Tỉnh Hải Dương tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề “Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp” tại Bảo tàng tỉnh.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/765169/quang-ninh-trung-bay-sach-ve-bau-cu/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét