Tổ chức cuộc thi ảnh 'Check in Nha Trang, Khánh Hòa'

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa công bố kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa” trên trang fanpage cổng Thông tin điện tử tỉnh.

Chú thích ảnhNha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN

Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, làm việc tại Khánh Hòa và các địa phương khác trong cả nước. Ban Tổ chức bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ 26/4 đến ngày 30/9/2021.

Cuộc thi nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế, cũng như truyền tải tình yêu khám phá du lịch đối với Nha Trang, Khanh Hòa của du khách bốn phương; đồng thời là một trong những giải pháp kích cầu du lịch.

Mỗi cá nhân tham dự cuộc thi gửi không quá 3 ảnh chụp (trong ảnh có cá nhân người dự thi). Ảnh được chụp tại địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa của Nha Trang, Khánh Hòa trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 9/2021. Ảnh phải kèm theo lời giới thiệu về điểm thu hút, nổi bật, hấp dẫn của địa điểm được chụp và không quá 90 từ. Ảnh dự thi phải là ảnh màu, được chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác; không được cắt ghép, chỉnh sửa; kích thước 2.048px X 1.536px, định dạng (.jpg hoặc .png). Sau khi nhận tác phẩm dự thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ảnh chất lượng và đăng trên fanpage cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa trên mạng xã hội Facebook tại địa chỉ (https://www.facebook.com/CongThongtindientutinhKhanhHoa).

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm 1 giải nhất, trị giá 5 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải trị giá 3 triệu đồng, 3 giải ba mỗi giải trị giá 2 đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, cuộc thi sẽ trao 10 giải phụ, mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng. Ban Tổ chức sẽ thông báo kết quả, tổng kết, trao giải cuộc thi vào tháng 11/2021.

Tiên Minh (TTXVN)

Bay từ Thanh Hoá, Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Cần thơ tới Phú Quốc đón mùa hè sôi động

Bay từ Thanh Hoá, Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Cần thơ tới Phú Quốc đón mùa hè sôi động

Cùng Phú Quốc đón chào du khách, Vietjet khai thác loạt đường bay kết nối các điểm đến trong nước tới Đảo Ngọc xinh đẹp.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/759298/to-chuc-cuoc-thi-anh-check-in-nha-trang-khanh-hoa/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét