Nhiều hoạt động nghệ thuật chào hè ở Tuần Châu dịp 30/4 - 1/5

Với chủ đề “Tuần Châu – Đảo Ngọc chào hè” sẽ có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật do Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, là điểm nhấn thu hút khách du lịch trong dịp 30/4 và 1/5 tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Chú thích ảnhNgày 1/1/2021, tại Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, Carnaval mùa Đông lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh. Ảnh: Đức Hiếu/TTXVN

Ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu cho hay, chiều 30/4 sẽ có chương trình diễn diễu đường phố hội tụ các hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ cùng gần 1.000 diễn viên, người mẫu tham gia. Tối cùng ngày là chương trình bắn pháo hoa tại khu vực cầu Cảnh quan, bãi biển trung tâm Khu du lịch quốc tế Tuần Châu và Đại  hội nhạc EDM với sự tham gia của các DJ, Rapper nổi tiếng trong nước.

Ngày 1/5, sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, thể thao chào hè với điểm nhấn là Đại nhạc hội “Tuần Châu – Đảo ngọc chào hè”. Chương trình hội tụ các hoa hậu như Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà và các á hậu, người đẹp cùng các nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, JustaTee, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Soobin, Bảo Anh, DJ Nimbia cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Một sản phẩm du lịch mới là Công viên điêu khắc và thác nước tiên cảnh ở Khu du lịch quốc tế Tuần Châu sẽ chính thức đi vào hoạt động trong dịp 30/4 và 1/5 nhằm tạo sự hấp dẫn, thu hút khách du lịch đến với Hạ Long.

Nhân dịp này, Tập đoàn Tuần Châu sẽ đưa vào hoạt động sân golf Tuần Châu 18 lỗ hiện đại, có thể sử dụng đồng thời 150 người; tổ chức lễ động thổ tổ hợp khách sạn và căn hộ bên bờ vịnh Hạ Long với quy mô 2 ha…

Văn Đức (TTXVN)

Hơn 2.000 phụ nữ tham gia Chương trình trình diễn áo dài tại thành phố Hạ Long

Hơn 2.000 phụ nữ tham gia Chương trình trình diễn áo dài tại thành phố Hạ Long

Ngày 10/10, Chương trình trình diễn áo dài của hơn 2.000 nữ cán bộ, hội viên, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/755669/nhieu-hoat-dong-nghe-thuat-chao-he-o-tuan-chau-dip-30-4-1-5/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét