Lùi thời gian tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2021 do lo ngại COVID-19

Hiệp hội du lịch Việt Nam vừa gửi thông báo lùi thời gian tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2021 sang tháng 6/2021.

Chú thích ảnhHội chợ VITM là nơi gặp gỡ, giao lưu, kết nối xây dựng sản phẩm du lịch.

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam cho biết, do diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch COVID-19, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL), Ban tổ chức quyết định lùi việc tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2021 sang khoảng đầu tháng 6/2021. Hiệp hội sẽ thông báo cho các cơ quan, đơn vị tham gia hội chợ về thời gian cụ thể và địa điểm tổ chức.

Trước đó, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2021 sẽ diễn ra từ ngày 5-8/5/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với chủ để “Bình thường mới, cơ hội mới”, VITM là sự kiện du lịch quốc gia có tầm cỡ khu vực. Đây là cơ hội cho các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp du lịch quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, đẩy mạnh hợp tác, liên kết, phát triển kinh doanh du lịch. Đồng thời hội chợ là nơi để khách du lịch có thể lựa chọn trực tiếp các sản phẩm du lịch, mua các gói du lịch với giá cả hợp lý.

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Hội chợ VITM Hà Nội 2021 phải lùi thời gian tổ chức 4 lần.

 

XM/Báo Tin tức

Mỗi vùng đất Việt Nam đều ẩn chứa những điều kỳ vĩ đáng bỏ công khám phá

MegastoryMỗi vùng đất Việt Nam đều ẩn chứa những điều kỳ vĩ đáng bỏ công khám phá

Khám phá các vùng đất của Việt Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế là mong ước của ông Erwin R. Popov – Giám đốc điều hành khách sạn Hà Nội Daewoo. Những hành trình xuyên Việt và khám phá từng vùng đất đất của Việt nam đã được ông hiện thức hóa trong thời gian gần dây. Những trải nghiệm từ góc nhìn của người nước ngoài cho thấy một hình ảnh mới lạ.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/760073/lui-thoi-gian-to-chuc-hoi-cho-du-lich-quoc-te-viet-nam-2021-do-lo-ngai-covid-19/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét