'Chờ em đến ngày mai' được chọn trình chiếu trong đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021 trên phạm vi cả nước. Bộ phim truyện “Chờ em đến ngày mai” được lựa chọn để trình chiếu phục vụ công chúng trong đợt phim kỷ niệm lần này.

Chú thích ảnhPhim truyện ‘Chờ em đến ngày mai’ được chọn trình chiếu trong đợt phim Kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2021. Ảnh: netflix.com

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Điện ảnh Quân đội nhân dân, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Công ty Cổ phần phim Giải Phóng, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nghệ thuật Giải trí Thiên Phúc… tổ chức đợt phim “Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021” trong phạm vi cả nước.

Các phim được chọn chiếu trong đợt phim lần này gồm: Phim truyện “Chờ em đến ngày mai” do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nghệ thuật Giải trí Thiên Phúc sản xuất; 2 bộ phim tài liệu “Con đường không phẳng” do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất và “Thống nhất đất nước” do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất; phim hoạt hình “Truyền thuyết đảo xa” do Công ty Cổ phần phim Giải Phóng sản xuất.

Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, việc tổ chức đợt phim kỷ niệm chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch do Bộ Y tế ban hành. Trong trường hợp không tổ chức đợt phim, các đơn vị điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các tuần phim, đợt phim tiếp theo.

Kinh phí thực hiện đợt phim trích từ nguồn kinh phí tài trợ phổ biến phim năm 2021 của Cục Điện ảnh. Cục Điện ảnh có trách nhiệm tổ chức in các phim bằng file HD vào ổ cứng, in đĩa DVD… để gửi tới tất cả các đơn vị điện ảnh trình chiếu phục vụ nhân dân trong thời gian diễn ra đợt phim.

Phương Lan (TTXVN)

Phim 'Chúa tể những chiếc nhẫn' phiên bản Liên Xô cách đây 30 năm bỗng gây sốt

Phim ‘Chúa tể những chiếc nhẫn’ phiên bản Liên Xô cách đây 30 năm bỗng gây sốt

Bộ phim “Chúa tể những chiếc nhẫn” do Liên Xô sản xuất năm 1991 gần đây được đăng tải trên Youtube và trở thành hiện tượng.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/755489/cho-em-den-ngay-mai-duoc-chon-trinh-chieu-trong-dot-phim-ky-niem-cac-ngay-le-lon/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét