Diễn viên Hàn Quốc giành giải 'Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất' của Hiệp hội Diễn viên Mỹ

Theo truyền thông Hàn Quốc, tại lễ trao giải của Hiệp hội Diễn viên Mỹ (SAG) diễn ra ngày 4/4, nữ diễn viên gạo cội Hàn Quốc Youn Yuh-jung góp mặt trong phim “Minari” đã giành giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”.

Chú thích ảnhNữ diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh-jung. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, những diễn viên được nhận giải thưởng của SAG thường có khả năng cao sẽ gặt hái cả tượng vàng Oscar, giải thưởng uy tín nhất giới điện ảnh Hollywood. Đây được coi là thước đo để phỏng đoán trước về giải thưởng Oscar. Chính vì vậy, có khả năng nữ diễn viên Hàn Quốc này sẽ giành được “tượng vàng”. Hiện bà Youn Yuh-jung đang được đề cử ở hạng mục “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” ở giải thưởng này.

Phim điện ảnh Minari (còn được biết đến với tên gọi “Khát vọng đổi đời” tại Việt Nam) là tác phẩm tự truyện của đạo diễn người Mỹ gốc Hàn Lee Isaac Chung. Phim kể về câu chuyện giản dị của một gia đình người Hàn đến định cư tại Mỹ, mở một trang trại ở bang Arkansas vào những năm 1980. Bà Youn Yuh-jung vào vai người bà “Sun-ja” đến từ Hàn Quốc để chăm sóc các cháu. Phim đã nhận được 6 đề cử cho giải Oscar. Trước đó, phim đã giành giải Quả cầu vàng ở hạng mục “Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất”.

Mạnh Hùng (TTXVN)

Nữ diễn viên khỏa thân trên sân khấu tại lễ trao giải Cesar 2021 danh giá

Nữ diễn viên khỏa thân trên sân khấu tại lễ trao giải Cesar 2021 danh giá

Nữ diễn viên người Pháp bước lên sân khấu, trút bỏ quần áo để truyền đi thông điệp yêu cầu chính phủ hỗ trợ, thúc đẩy ngành văn hóa nhiều hơn giữa thời điểm COVID-19 bùng phát.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/753106/dien-vien-han-quoc-gianh-giai-nu-dien-vien-phu-xuat-sac-nhat-cua-hiep-hoi-dien-vien-my/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét