Triển lãm 'Nét đẹp phụ nữ Việt Nam qua tem và bưu ảnh'

Ngày 19/3, Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP Hồ Chí Minh và Nhà văn hóa phụ nữ TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc triển lãm “Nét đẹp phụ nữ Việt Nam qua tem và bưu ảnh” nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ qua các thời kỳ.

Chú thích ảnhLễ khai mạc triển lãm.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Nhà Văn hóa Phụ nữ TP Hồ Chí Minh.

Nhà sưu tập Nguyễn Đại Hùng Lộc, Phó Chủ tịch Hội Tem TP Hồ Chí Minh cho biết, những bộ ảnh và tem được tổng hợp, sưu tập lần này chủ yếu xoay quanh trang phục của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và được các anh, chị, em trong Câu lạc bộ sưu tập tem TP Hồ Chí Minh sưu tập, tìm kiếm tổng hợp và giữ gìn qua nhiều năm. Đặc biệt, ẩn sau trong mỗi bộ tem và bưu ảnh còn truyền tải những thông điệp về tình yêu đối với người phụ nữ, là cầu nối cảm xúc, niềm tin yêu, sự trân trọng và đầy tự hào đối với những người phụ nữ Việt Nam.

Triển lãm được mở cửa từ nay đến hết ngày 31/3.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

Phát hành con tem chung Cuba - Việt Nam

Phát hành con tem chung Cuba – Việt Nam

Ngày 3/12, bộ tem bưu chính chung Bộ Truyền thông Cuba và Bộ Thông tin – Truyền thông Việt Nam đã được phát hành, trong buổi lễ được tổ chức tại trụ sở Bộ Ngoại giao Cuba, nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao song phương (2/12/1960 – 2/12/2020).

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/747914/trie%cc%89n-la%cc%83m-net-de%cc%a3p-phu%cc%a3-nu%cc%83-vie%cc%a3t-nam-qua-tem-va-buu-a%cc%89nh/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét