Phim hoạt hình Nga sẽ sớm trở lại với khán giả nhí Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 5/3, nhà sản xuất phim hoạt hình hàng đầu ở Nga Soyuzmultfilm cho biết đã đạt thỏa thuận với một đối tác Việt Nam về việc cấp giấy phép phát sóng 5 bộ phim hoạt hình mới do hãng phim này thực hiện. 

Đối tác Việt Nam được nhắc đến trong thông cáo báo chí của hãng phim Nga chính là công ty viễn thông FPT Telecom thuộc Tập đoàn FPT.

Chú thích ảnhHình ảnh trong phim hoạt hình Bí mật thung lũng mật ong. Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN

Theo thỏa thuận trên, hãng phim Soyuzmultfilm sẽ cung cấp giấy phép công chiếu tại Việt Nam với 5 bộ phim hoạt hình mới của hàng này, gồm “Bí mật thung lũng mật ong”, “Cuộc phiêu lưu của Petia và Người sói”, “Prostokvashino”, “Thuyền trưởng Kraken và các thủy thủ” và “Trường cướp biển”. 

Cũng trong thông cáo báo chí, hãng phim Soyuzmultfilm cho biết các bộ phim hoạt hình này sẽ được công chiếu ở Việt Nam bằng tiếng Việt và bày tỏ tin tưởng rằng khán giả nhí Việt Nam cũng sẽ yêu thích các nhân vật trong phim như hàng triệu trẻ em ở Nga và nhiều nước trên thế giới. 

Trên trang facebook cá nhân, bà Yuliana Slashcheva, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Soyuzmultfilm chia sẻ niềm vui: “Sắp tới các khán giả nhí tại Việt Nam sẽ được dõi theo những cuộc phiêu lưu của bác Fedor và những cư dân làng Prostokvashino, được đắm chìm vào biển sâu vô tận cùng với thuyền trưởng Kraken và các thủy thủ, giải mã những câu đố hóc búa của cô cú Sofia trong thung lũng mật ong, đồng hành với với Pete và Người Sói trong cuộc hành trình của họ qua các thế giới phép thuật và học hỏi những kinh nghiệm hàng hải thú vị từ những nhân vật của ‘Trường cướp biển’”. Theo bà, thỏa thuận đầu tiên của hãng phim với công ty FPT Telecom sẽ là điểm khởi đầu cho sự hợp tác đầy tiềm năng với các đối tác Việt Nam.

Trần Hiếu (TTXVN)

Manga Productions và NEOM sẽ thực hiện Phần thứ hai của phim hoạt hình “Future’s Folktales”

Manga Productions và NEOM sẽ thực hiện Phần thứ hai của phim hoạt hình “Future’s Folktales”

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 12 năm 2020 – một công ty con của Mohammed bin Salman “Misk” Foundation vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với NEOM để thực hiện Phần thứ hai của loạt phim hoạt hình Saudi Arabia có tên “Future’s Folktales” (tạm dịch: Các chuyện dân gian của tương lai) còn được gọi là Asatir: Mirai No Mukashibanashi. Điều này nối tiếp thành công của Phần thứ nhất, với lượng người xem vượt mốc 70 triệu trên khắp thế giới.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/743691/phim-hoat-hinh-nga-se-som-tro-lai-voi-khan-gia-nhi-viet-nam/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét