Khởi động chương trình du lịch bền vững Tây Bắc - mùa ban nở

Sáng 12/3, Hội Lữ hành Hà Nội, Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGREEN và Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức khởi động chương trình VGREEN Caravan, giới thiệu các sản phẩm du lịch chất lượng, khác biệt và bền vững.

Chú thích ảnhDu khách được tham quan hướng dẫn tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia – điểm đầu của hành trình VGREEN Caravan.

Ông Phùng Quang Thắng, Chủ tịch Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGREEN cho biết: Sản phẩm đầu tiên của chương trình này là tour vòng cung Tây Bắc – mùa ban nở. Theo đó, du khách được trải nghiệm giá trị văn hóa, lịch sử và bảo vệ môi trường.

Điểm khởi đầu của hành trình là Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Đây là địa chỉ đỏ được lựa chọn làm đối tác đầu tiên của doanh nghiệp lữ hành bởi nơi đây hiện lưu giữ một khối lượng di sản rất lớn và vô cùng phong phú, trong đó có nhiều Bảo vật quốc gia và các sưu tập hiện vật độc đáo, quý hiếm. Cùng với đó, Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến cũng là điểm tham quan đầu tiên cho hành trình du lịch phía Bắc.

Tiếp đó, du khách sẽ ngược dòng lịch sử tham gia hoạt động trải nghiệm cuộc sống của người tiền sử tại hang Xóm Trại (Hòa Bình) – một trong những di tích quan trọng bậc nhất, tiêu biểu cho văn hóa Hòa Bình. Đồng thời, du khách sẽ tham gia trải nghiệm vận chuyển lương thực vào trận địa (trong chiến dịch Điện Biên Phủ) tại đèo Pha Đin (Điện Biên)…

“Chương trình được khởi hành định kỳ ngày 12 hàng tháng. Sản phẩm mới này đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lữ hành Hà Nội và cả nước bởi đáp ứng các yêu cầu thay đổi của khách hàng theo hướng linh hoạt, tour ngắn ngày, đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19”, ông Phùng Quang Thắng chia sẻ.

Ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết: Sản phẩm VGREEN Caravan là hành động cụ thể hướng tới kích cầu du lịch nội địa lần thứ 4 sau khi đợt bùng phát dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng lần thứ 3 được khống chế. Sản phẩm dựa trên sự liên kết giữa Hà Nội và các tỉnh thành, phát triển du lịch bền vững, có trách nhiệm, bảo vệ môi trường.

Theo Hội Lữ hành Hà Nội và Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGREEN, tiếp sau sản phẩm VGREEN Caravan vòng cung Tây Bắc sẽ là các sản phẩm chuyên đề khác như tuyến vòng cung Đông Bắc; tuyến du lịch về cội nguồn Phú Thọ – Hòa Bình…

XC/Báo Tin tức

Thanh toán bằng Mobile Money như thế nào?

Thanh toán bằng Mobile Money như thế nào?

Bạn đọc hỏi: Vài ngày gần đây thấy truyền thông nhắc đến nhiều Mobile Money, vậy hình thức này sẽ được sử dụng thanh toán như thế nào?

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/745410/khoi-dong-chuong-trinh-du-lich-ben-vung-tay-bac-mua-ban-no/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét