Chia sẻ những câu chuyện thanh niên vươn lên khẳng định bản thân

Chương trình truyền hình mang tên “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” là câu chuyện về lựa chọn thay đổi cuộc đời, mong muốn khẳng định mình và nhu cầu được thấu hiểu của thanh niên. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả uy tín, những gương mặt trẻ nổi bật trong các lĩnh vực và sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21 giờ tối 26/3 trên VTV2.

Nhằm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), tiếp nối chuỗi chương trình đặc biệt được truyền hình trong tháng 3 – tháng Thanh niên, Ban Khoa giáo, Đài THVN tiếp tục giới thiệu và ra mắt chương trình “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”.

Ai trong chúng ta cũng đã từng có một thời tuổi trẻ. Vậy nếu được lựa chọn, bạn sẽ làm gì để những năm tháng tuổi trẻ trôi qua thật đáng giá? Chương trình đưa ra những góc nhìn, những câu chuyện có thật giúp “gỡ nút thắt” cho những vướng mắc muôn thuở giữa các thế hệ. Bởi, để cất cánh, người trẻ cần bệ phóng là niềm tin, sự ủng hộ, hướng dẫn từ cha mẹ và xã hội.  

Chương trình gồm ba phần: “Chạm vào ước mơ”, “Tuổi trẻ không trở lại” và “Lấp lánh để tỏa sáng” đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện lập thân lập nghiệp của khách mời đến suy ngẫm, chiêm nghiệm trước những khó khăn về tâm lý mà người trẻ hiện đại đang đối mặt hay niềm hy vọng, lạc quan khi nói về trách nhiệm với xã hội của thanh niên thế hệ mới. Hơn bao giờ hết, các bạn trẻ hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình bởi tất cả chỉ là thử thách, không bao giờ là thất bại.

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” có sự góp mặt của những gương khách mời nổi bật như: Shark Nguyễn Hòa Bình, PGS.TS Trần Xuân Bách, ông Nguyễn Đình Sơn – chuyên gia Tư vấn giáo dục, Nhóm 1977 Vlog, Rapper Rica, Diễn giả Tuệ Nghi, Chảo Yến, Trần Trung Hiếu – 1 trong 10 gương mặt thanh niên tiêu biểu của Hà nội năm 2020, Trang Nguyễn – nhà bảo tồn động vật hoang dã, người sáng lập và giám đốc điều hành WildAct.

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” được truyền hình trực tiếp lúc 21 giờ ngày 26/3 trên kênh VTV2, phát lại lúc 20 giờ 40 ngày 18/4/2021 trên kênh VTV1.

Hiền Anh/Báo Tin tức

 Sức trẻ tiên phong trên mặt trận dự phòng chống dịch

Sức trẻ tiên phong trên mặt trận dự phòng chống dịch

Bác sỹ Trần Anh Tú, công tác tại Khoa Kiểm soát bệnh truyền nhiễm, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương là một trong số ít bác sỹ trẻ là thành viên tổ công tác đặc biệt thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/749864/chia-se-nhung-cau-chuyen-thanh-nien-vuon-len-khang-dinh-ban-than/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét