Tuyên Quang khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021

Tối 6/2, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (thành phố Tuyên Quang), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021; phát động Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VI năm 2021.

Chú thích ảnhTrưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ma Thế Hồng phát động Giải Búa liềm vàng lần thứ VI năm 2021.

Hội Báo Xuân năm nay trưng bày 369 ấn phẩm báo, tạp chí, tập san, đặc san số Tết, số Xuân Tân Sửu 2021 của 105 cơ quan báo chí trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các sản phẩm báo chí được trưng bày đã cho thấy sự phát triển của công nghệ làm báo hiện đại, phản ánh thông tin chân thực, khách quan về các sự kiện trọng đại trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội… của đất nước và tỉnh Tuyên Quang trong năm vừa qua.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung nhấn mạnh: Những thành tựu đạt được của tỉnh Tuyên Quang hôm nay có sự đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo. Trong bối cảnh sự bùng phát của đại dịch COVID-19, các cơ quan báo chí của tỉnh đã phát huy được vai trò xung kích trong công tác tuyên truyền, kịp thời thông tin về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, của tinh, sự tham gia của các cấp, các ngành chức năng, góp phần tạo đồng thuận xã hội, niềm tin của nhân dân đối với công tác phòng, chống dich.

Năm 2021 có ý nghĩa quan trọng, là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tạo tiền để quan trọng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của cả nhiệm kỳ 2020-2025. Các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo phải giữ vững định hướng chính trị, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của các loại hình báo chí, không ngừng đổi mới, sáng tạo, chủ động trong chuyển đổi số, sử dụng công nghệ số để thay đổi cách làm báo, đáp ứng tốt yêu cầu mà thực tiễn đặt ra.

Chú thích ảnhCác đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang tham quan gian trưng bày Hội báo xuân Tân Sửu 2021.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang tin tưởng rằng trong năm 2021 những người làm báo của tỉnh ngày càng bản lĩnh và sáng tạo, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp báo chí cả nước cũng như của tỉnh Tuyên Quang, đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước, xây dựng tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tuyên Quang đã phát động Giải Búa liềm vàng lần thứ VI năm 2021.

Tin, ảnh: Nam Sương (TTXVN)

Các địa phương tổ chức Hội báo Xuân Tân Sửu bảo đảm an toàn phòng dịch

Các địa phương tổ chức Hội báo Xuân Tân Sửu bảo đảm an toàn phòng dịch

Ngày 4/2, tại Cần Thơ, Sóc Trăng, Ninh Thuận đã diễn ra Hội báo Xuân Tân Sửu 2021. Tổ chức trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các hoạt động tại Hội báo Xuân đều đảm bảo tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/734614/tuyen-quang-khai-mac-hoi-bao-xuan-tan-suu-nam-2021/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét