Phố Sách Hà Nội mở cửa từ mùng 3 Tết

Nhằm tiếp tục duy trì nét đẹp văn hóa đọc của nhân dân Thủ đô, “Phố Sách xuân Tân Sửu 2021” sẽ được Hà Nội tổ chức với chủ đề “Xuân trao tri thức – Trọn Tết sum vầy” tại Phố Sách Hà Nội (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Chú thích ảnhCông tác chuẩn bị cho Phố Sách xuân Tân Sửu 2021 đã cơ bản hoàn tất.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch, Ban Tổ chức Phố Sách xuân đã quyết định không tổ chức Lễ khai mạc và dừng tổ chức các sự kiện của Phố Sách Xuân.

Tuy nhiên, để phục vụ nhu cầu văn hóa đọc của nhân dân Thủ đô trong dịp đầu năm mới, Phố Sách xuân Tân Sửu 2021 vẫn được mở cửa từ sáng ngày mùng 3 Tết. Đặc biệt, các đơn vị xuất bản, phát hành sách tại Phố Sách Hà Nội đã chuẩn bị sẽ có nhiều chương trình khuyến mại cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng bạn đọc.

Với hình ảnh trang trí đẹp, ấn tượng, mang đậm không khí Tết cổ truyền dân tộc cùng các hoạt động viết chữ thư pháp, nặn tò he, trò chơi dân gian cho thiếu nhi… Phố Sách xuân Tân Sửu 2021 sẽ tiếp tục trở thành không gian tri thức, điểm đến văn hóa yêu thích không thể thiếu của người dân Thủ đô và du khách đến Hà Nội dịp Tết đến, Xuân về.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COViD -19, Ban Tổ chức nghiêm túc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch và khuyến cáo độc giả khi đến tham quan, mua sắm tại Phố Sách xuân luôn đeo khẩu trang, thường xuyên xịt nước sát khuẩn, giữ khoảng cách theo quy định khi tiếp xúc, cùng nhau vui xuân an toàn.

Phố Sách xuân Tân Sửu 2021 bắt đầu phục vụ từ ngày 14/2/2021 đến 21/2/2021, tức mùng 3 đến mùng 10 Tết Tân Sửu (từ 9 giờ đến 21 giờ hàng ngày).

 

XM/Báo Tin tức

Đảm bảo mạng lưới thông tin liên lạc trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu

Đảm bảo mạng lưới thông tin liên lạc trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các nhà mạng đang triển khai các phương án, kịch bản an toàn, an ninh thông tin, đảm bảo sẵn sàng ứng phó khi có các tình huống phát sinh.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/735837/pho-sach-ha-noi-mo-cua-tu-mung-3-tet/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét