Đồng Nai khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021

Ngày 8/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021, phục vụ cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân đến tham quan.

Chú thích ảnh Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu 2021 tại tỉnh Đồng Nai.

Theo Ban Tổ chức, Hội Báo Xuân năm nay trưng bày, giới thiệu hơn 300 ấn phẩm sách, báo, tạp chí, bản tin, đặc san của các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí của tỉnh Đồng Nai, Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong khuôn khổ Hội Báo Xuân còn trưng bày 100 hình ảnh thời sự, kinh tế, văn hóa – xã hội nổi bật tiêu biểu trong năm 2021.

Hội Báo Xuân diễn ra đến hết ngày 17/2 (tức ngày mùng 6 Tết).

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Phạm Tấn Linh, Phó Trường ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai, cho biết, năm 2020 diễn ra trong bối cảnh khó khăn, song với sự nỗ lực của các tầng lớp nhân dân, dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát, lĩnh vực kinh tế – xã hội tiếp tục phát triển, lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự – an toàn xã hội được giữ vững.

Những thành tựu trên có được là nhờ vai trò rất quan trọng của các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo – họ đã góp phần vào công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận của xã hội nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh.

Từ nhiều năm nay, Hội Báo Xuân luôn là địa chỉ văn hóa hấp dẫn thu hút các nhà báo, văn nghệ sĩ, bạn đọc, nhân dân trong tỉnh tham quan triển lãm; là sân chơi văn hóa, hoạt động nghiệp vụ của các nhà báo trong và ngoài tỉnh.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao giải cho các bản tin của tỉnh tham gia Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021.

Tin, ảnh: Lê Xuân (TTXVN)

Tuyên Quang khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021

Tuyên Quang khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021

Tối 6/2, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (thành phố Tuyên Quang), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021; phát động Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VI năm 2021.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/735236/dong-nai-khai-mac-hoi-bao-xuan-tan-suu-2021/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét