Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam'

Tối 25/1, tại khu vực sảnh trước Nhà hát Thành phố (Quận 1), Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với chủ đề “Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Chú thích ảnhTiết mục “Thủ Đức vang xa tiếng hát tự hào” dưới sự trình bày của Thanh Sử và Duyên Huyền. 

Hòa trong không khí sôi nổi cùng cả nước hướng về Đại hội XIII của Đảng, chương trình như một lời chúc mừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đến Đại hội với niềm tin vững chắc cùng chung tay góp sức xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình xứng đáng là thành phố được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thành phố Anh hùng.

Chương trình gồm 3 chương với 16 tiết mục đặc sắc. Chương 1 với tên gọi “Mặt trời trong tim” gồm các ca khúc: “Lá cờ Đảng”, “Người mẹ làng Sen”, “Giai điệu tự hào” thể hiện sự tự hào, biết ơn lãnh tụ Hồ Chí Minh, sự tin tưởng vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi mới ra đời cho đến hôm nay và mai sau.

Chú thích ảnhCa khúc “Hát trên thành phố mới” dưới sự trình bày của ca sỹ Thế Vỹ và nhóm Lạc Việt. 

Với chủ đề “Tự hào Việt Nam”, các ca khúc của chương 2 như “Việt Nam ngày mới”, “Khát vọng”, “Tự hào Thành phố Hồ Chí Minh”, “Hát trên Thành phố mới”… cho thấy những đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đã tạo nên những bước ngoặt phát triển to lớn, mang lại nhiều thay đổi tích cực cho diện mạo chung của đất nước và Thành phố trong giai đoạn lịch sử mới, hòa vào sự phát triển chung của khu vực và thế giới.

Chương 3 mang tên “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”, khẳng định nhân dân ta luôn tin tưởng vào những định hướng, đường lối đúng đắn, sáng tạo dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý của Nhà nước và chính quyền các cấp để đất nước ta, nhân dân ta luôn có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc. Các ca khúc nổi bật trong chương 3 là “Có một niềm tin yêu”, “Như hoa mùa Xuân, “Mãi cho em mùa Xuân”…

Chú thích ảnhTiết mục “Như hoa mùa xuân” dưới sự trình bày của nữ ca sỹ Giang Hồng Ngọc và nhóm múa nữ Mặt Trời.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như: Nghệ sỹ nhân dân Tạ Minh Tâm, Nghệ sỹ ưu tú Vân Khánh, các nghệ sĩ Phạm Thế Vĩ, Đan Trường, Đức Tuấn, Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Duyên Huyền, Quốc Đại, Thanh Sử, Giang Hồng Ngọc, Lưu Hiền Trinh, Dương Quốc Hưng, Tùng Lâm, Thùy Trinh, Trung Quang; các nhóm nhạc MTV, Lạc Việt, 135, Thế hệ Trẻ; nhóm múa GH, ABC, The Sun, Mai Trắng, 218, nhóm thiếu nhi ABC Kids…

Tin, ảnh: Thu Hương (TTXVN)

Đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông, công tác dẫn đoàn, đảm bảo an toàn giao thông trong ngày 25/1 – ngày diễn ra phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng diễn ra an toàn, thuận lợi, không có sự cố.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/729888/chuong-trinh-nghe-thuat-dac-biet-tu-hao-dang-cong-san-viet-nam/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét