Chiếu miễn phí phim kinh điển Việt Nam chào mừng Đại hội XIII của Đảng

Từ ngày 26-28/1, những bộ phim kinh điển của điện ảnh Việt Nam như: “Cơn lốc biển”, “Vĩ tuyến 17 ngày và đêm”, “Đến hẹn lại lên”… sẽ được chiếu miễn phí phục vụ khán giả.

Chú thích ảnhPhim “Vĩ tuyến 17 ngày và đêm” sẽ được chiếu trong chương trình này. Ảnh: Bộ VHTT&DL. 

Trong 3 ngày 26-28/1, Viện Phim Việt Nam sẽ tổ chức chương trình điện ảnh chuyên đề “Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” tại Rạp Ngọc Khánh (523 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).

Chương trình trưng bày một số hình ảnh trong phim tài liệu, tư liệu về các kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng, gồm các hình ảnh được trích từ nguồn tư liệu và các tác phẩm điện ảnh lưu trữ tại Viện Phim Việt Nam; những tác phẩm xuất sắc từ cuộc thi “Sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”, do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức; chiếu phim những tác phẩm giá trị của điện ảnh cách mạng Việt Nam như: “Việt Nam trên đường đổi mới”, “Hồ Chí Minh-Chân dung một con người”; “Cơn lốc biển”, “Vĩ tuyến 17 ngày và đêm”, “Đến hẹn lại lên”.

Ngày 28/1, công chúng yêu điện ảnh còn được giao lưu, gặp gỡ với các nghệ sĩ tham gia bộ phim “Đến hẹn lại lên” như: Nghệ sĩ nhân dân Như Quỳnh, Nghệ sĩ ưu tú Vũ Đình Thân. Toàn bộ chương trình đều mở cửa miễn phí cho khán giả.

Hiền Anh/Báo Tin tức

Ra mắt MV ca nhạc được dựng hoàn toàn bằng 3D và kỹ xảo điện ảnh

Ra mắt MV ca nhạc được dựng hoàn toàn bằng 3D và kỹ xảo điện ảnh

Ngày 12/1 tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt MV ca nhạc độc đáo mang tên “Hà Nội Chill” của nam ca sĩ Young Uno.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/728189/chieu-mien-phi-phim-kinh-dien-viet-nam-chao-mung-dai-hoi-xiii-cua-dang/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét