Trương Châu Hữu Danh bị bắt...

Trương Châu Hữu Danh bị bắt mình không bất ngờ, bởi các bài viết của nó đa phần đều vu khống là chính. Cách đây mấy tháng mình dự đoán kiểu gì nó cũng nhập kho, đáng ra nó phải bị túm khi đi phá các trạm BOT cơ, bắt giờ hơi muộn nhưng vẫn còn hơn không.

Không ai cấm công dân lên án về tiêu cực, nhưng việc lên án cần phải đủ bằng chứng và sự thật. Anh không có quyền xâm hại lợi ích cá nhân người khác. Thằng này từng quậy các trạm BOT từ bắc chí nam, viết đơm đặt nhiều tổ chức cá nhân cơ quan nhà nước. Nhận các vụ đánh đấm truyền thông để kiếm tiền, nếu như nạn nhân không xì tiền ra thì chúng sẽ dùng truyền thông đánh đấm.Vụ trường đại học Tôn Đức Thắng không phải ngẫu nhiên mà Danh và Hoàn lẫn Huy Đức bảo vệ ông hiệu trưởng, và tấn công vào quyết định của tổng liên đoàn Lao Động, những màn đánh đấm của Danh thì chỉ dành cho những người bị danh nắm thóp hoặc dính chàm. Những doanh nghiệp hay các tổ chức trong sạch họ chả sợ gì Danh đâu. Đã có rất nhiều đơn thư của các tổ chức cá nhân, cũng như nhiều doanh nghiệp gửi đơn tới cơ quan công an để tố cáo Danh và đồng bọn.

Danh nhập kho thì bạch hòn cũng sẽ là tầm ngắm và có thể cả osin cũng không ngoại lệ. Có một đặc điểm dễ nhận thấy, đó là các KOL sau thời dan dài viết bài ra vẻ ta đây tích cực chống tham nhũng tiêu cực,khi kéo được lượng fan khá đông . Thì bắt đầu lộ nguyên hình đánh đấm kiếm tiền, thằng hiệp xĩ gì đó cũng đang đi vào vết xe thằng Danh, chỗ nào cũng có dấu răng của nó.
Linh Nguyễn

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

http://hoicodo.com/716319/truong-chau-huu-danh-bi-bat/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét