Tiệc đếm ngược Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021 hứa hẹn bùng nổ

Từ 19 giờ ngày 31/12 kéo dài qua thời khắc thiêng liêng đón mừng năm mới, thập kỷ mới, đại nhạc hội “Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2021” sẽ được tổ chức với sự hòa ca rực rỡ của ánh sáng và âm thanh. Các điểm cầu chính của sự kiện được đặt tại Đài Truyền hình Việt Nam và Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội.

Chú thích ảnhDiễn viên Tuấn Tú và nhà báo Tạ Bích Loan sẽ là hai trong số những người dẫn chương trình của sự kiện. Ảnh: BTC

Tưng bừng với âm nhạc, “Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2021” mở ra không gian trình diễn của các ban nhạc indie, dòng nhạc vốn là tiếng nói của thế hệ trẻ trong những năm gần đây từ 19 giờ đến 21 giờ ngày 31/12. Tham gia trình diễn sẽ là những gương mặt rapper đang rất nổi của năm 2020: Rapper Mc Lee, Trung Trần với các bài hát chạm tới trái tim nhiều thế hệ như Chấm trắng, Những đứa trẻ, Quếnh…

Chương trình “Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2021” – Livestream 19 giờ trên các nền tảng số VTVGo, Tv 360, Mocha, Keeng, Facebook VTV3. Chương trình trực tiếp từ 22 giờ ngày 31/12/2020 trên kênh VTV1.

Trong khoảng thời gian từ 22 giờ ngày 31/12 đến 0 giờ 20 ngày 1/1/2021, trong khuôn khổ “Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2021”  sẽ diễn ra đại nhạc hội âm nhạc nhiều màu sắc, hiện đại, mang đậm dấu ấn nghệ thuật, với sự kết hợp bất ngờ của các ca sĩ nổi tiếng trong nước như: Noo Phước Thịnh, Dương Hoàng Yến, Quang Đăng, Phạm Anh Khoa và nhóm Bức Tường, Chilies Band, Bùi An Tuấn, Bảo Trâm, Lê Thiện Hiếu… Chương trình còn có sự tham gia của gần 100 nhạc công đến từ dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc nhẹ, ban nhạc rock. Dẫn dắt chương trình trực tiếp là MC Anh Tuấn và Á hậu Diễm Trang.

Chú thích ảnhĐại nhạc hội sôi động có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, trong đó có Noo Phước Thịnh. Ảnh: BTC

Cùng với sự sôi động của phần nhạc hội, “Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2021” còn mang tới những phút suy tư, chiêm nghiệm về năm 2020 đặc biệt của nhân loại và tôn vinh những nhân vật tiêu biểu.

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là một chuyến xe bus hai tầng dạo quanh Hà Nội, với những hành khách mang theo các câu chuyện thú vị. Có thể kể đến: Bác sỹ Nguyễn Thanh Phong – Trưởng khoa nhiễm D – bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh, người trực tiếp chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân COVID-19 số 91; Biên đạo múa Quang Đăng với vũ điệu rửa tay nổi tiếng cả thế giới hay trưởng phòng an ninh Trung tâm nghiên cứu Mã độc của BKAV Võ Duy Khánh, người đã viết những dòng code đầu tiên tạo ra ứng dụng Bluezone hỗ trợ truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2.

Chú thích ảnhCa sĩ Bùi Anh Tuấn cũng sẽ là một trong những nghệ sĩ tham gia đếm ngược cùng “Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2021”. Ảnh: BTC

Khán giả tham dự chương trình tại chỗ cũng như tất cả khán giả xem truyền hình trực tiếp trong cả nước sẽ có cơ hội tham gia các phần đố vui tương tác với nhiều giải thưởng đặc biệt của nhà tài trợ Viettel.

“Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2021” là đại nhạc hội mừng năm mới thường niên do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với UBND TP Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) thực hiện. Đây luôn là điểm hẹn nghệ thuật được khán giả cả nước đón chờ trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.
Minh Thy/Báo Tin tức

Tái hiện nhiều lễ hội độc đáo nhân dịp chào năm mới 2021

Tái hiện nhiều lễ hội độc đáo nhân dịp chào năm mới 2021

Thông tin từ Làng Văn hóa- Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày 30/12 cho biết: Chương trình chào năm mới 2021 sẽ diễn ra tại Làng từ ngày 31/12/2020 đến ngày 3/1/2021.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/720756/tiec-dem-nguoc-vu-khuc-anh-sang-countdown-2021-hua-hen-bung-no/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét