BTS đoạt giải thưởng Âm nhạc quốc tế đặc biệt tại Nhật Bản 

Nhóm nhạc BTS đình đám của Hàn Quốc đã trở thành chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Âm nhạc quốc tế đặc biệt – một hạng mục mới tại lễ trao giải Record Award do Đài truyền hình Nhật Bản TBS tổ chức.

Chú thích ảnhCác thành viên nhóm nhạc BTS. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo Big Hit Entertainment – công ty chủ quản của BTS, trong lễ trao giải Record Award lần thứ 62 được phát sóng trực tiếp, nhóm nhạc đã biểu diễn hai ca khúc hit “Dynamite” và “Life Goes On”. BTS cũng là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất giành được cúp tại lễ trao giải năm nay.

Trong một đoạn băng ghi hình, BTS gửi lời nhắn tới những người yêu âm nhạc: “Năm nay là một năm khó khăn đối với mọi người trên toàn thế giới và âm nhạc chính là nguồn khơi dậy sức mạnh tốt nhất. Chúng tôi hy vọng những bài hát của mình có thể tiếp thêm sức mạnh cho các bạn”. 

Nhóm nhạc BTS đạt doanh số tốt tại thị trường Nhật Bản trong năm nay. Theo bảng xếp hạng âm nhạc Oricon của Nhật Bản công bố ngày 31/12, album “Map of the Soul: 7 ~ The Journey ~” bằng tiếng Nhật phát hành hồi tháng 7 vừa qua là album bán chạy thứ 3 tại thị trường này trong năm 2020. Các album khác của BTS là “Map of the Soul: 7”, “BE” và “SKOOL LUV AFFAIR Special ADDITION” cũng lọt top 100 album bán chạy nhất năm 2020 tại “Xứ sở Hoa anh đào”.

Thanh Phương (TTXVN)

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS xác lập kỷ lục trên TikTok với thử thách #LifeGoesOn

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS xác lập kỷ lục trên TikTok với thử thách #LifeGoesOn

Thử thách #LifeGoesOn của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS xác lập kỷ lục TikTok với 930 triệu lượt xem trong vòng 15 ngày.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/720971/bts-doat-giai-thuong-am-nhac-quoc-te-dac-biet-tai-nhat-ban/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét