Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng Cụm Sông Tiền năm 2020

Ngày 23/11, Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng Cụm Sông Tiền năm 2020 với chủ đề “Tuổi trẻ Cụm Sông Tiền sắt son niềm tin với Đảng” đã diễn ra tại tỉnh Long An.

Chú thích ảnhPhần thi của đội Tiền Giang.

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng Cụm Sông Tiền năm 2020 là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), đồng thời tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động của các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng từ cơ sở trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống cho thanh, thiếu niên.

Chú thích ảnh Phần thi của đội tỉnh Bến Tre.

Liên hoan có sự góp mặt của 6 đội đến từ các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long và Long An. Mỗi đội chuẩn bị một chương trình ca múa nhạc gồm các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, Quân đội nhân dân Việt Nam, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ca ngợi truyền thống cách mạng, đấu tranh, giải phóng dân tộc của cha ông và thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình thức thi gồm hai phần là giới thiệu và biểu diễn tác phẩm âm nhạc, được xây dựng thành chương trình liên khúc tối thiểu 3 tiết mục, thể hiện dưới dạng sân khấu hóa, thời lượng không quá 15 phút.

Chú thích ảnh Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Bến Tre.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất liên hoan cho Đội tỉnh Bến Tre; đội tỉnh Long An đoạt giải Nhì; đội tỉnh Tiền Giang đoạt giải Ba và giải Khuyến khích cho 3 đội còn lại.

Tin, ảnh: Đức Hạnh (TTXVN)

Trao giải liên hoan phim môi trường toàn quốc 2020

Trao giải liên hoan phim môi trường toàn quốc 2020

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Liên hoan Phim môi trường toàn quốc lần thứ 7. 

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/707696/lien-hoan-cac-nhom-tuyen-truyen-ca-khuc-cach-mang-cum-song-tien-nam-2020/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét