Kết nối qua từng trang sách

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và Viện Xúc tiến Văn hóa Xuất bản Hàn Quốc tổ chức triển lãm sách Hàn Quốc từ 6/11 đến 5/12.

Chú thích ảnh

Với chủ đề “Việt – Hàn, kết nối qua từng trang sách”, sự kiện có các hoạt động như triển lãm sách Hàn Quốc, giao lưu trực tuyến với tác giả Hàn Quốc, Câu lạc bộ văn học Hàn Quốc…

Triển lãm trưng bày 20 đầu sách Hàn Quốc được xuất bản tại Việt Nam (cả tiếng Việt và tiếng Hàn) và 60 đầu sách tranh Hàn Quốc được thế giới công nhận với một số giải thưởng.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, câu lạc bộ văn học Hàn Quốc sẽ có chương trình giao lưu giữa bạn đọc và một số blogger, giảng viên đại học Ngoại ngữ… Đây sẽ là không gian mở ra các hoạt động liên quan đến văn học, để các bạn người Việt cũng như người Hàn yêu thích sách và văn học cùng chia sẻ những cảm nhận của bản thân về các tác phẩm văn học Hàn Quốc.

XM/Báo Tin tức

Hợp tác chuyển đổi số tại huyện ngoại thành Hà Nội

Hợp tác chuyển đổi số tại huyện ngoại thành Hà Nội

Ứng dụng công nghệ thông tin sẽ là chìa khóa để giải quyết nhanh các thủ tục hành chính, tăng sự tương tác giữa chính quyền và người dân để hướng tới xây dựng Chính quyền điện tử thân thiện, hiệu quả.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/700756/ket-noi-qua-tung-trang-sach/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét