Thông báo cuộc thi dành cho DJ

Ngày 28/10, VTVCab phối hợp cùng Star3 Club tổ chức buổi họp báo ra mắt gameshow truyền hình đầu tiên dành riêng cho DJ mang tên DJ Star.

Chú thích ảnhBuổi họp báo ra mắt cuộc thi tiên phong dành riêng cho DJ trên sóng truyền hình. Ảnh: Hiền Anh. 

DJ Star là một gameshow truyền hình do VTVCab phối hợp cùng Star3 Club thực hiện nhằm tìm kiếm các tài năng DJ và khích lệ họ sáng tạo. Đây là một trong những cuộc thi tiên phong dành riêng cho DJ trên sóng truyền hình và tôn vinh dòng nhạc VinaHouse, một sáng tạo của cộng đồng DJ Việt Nam.

Dòng nhạc VinaHouse có cách gọi dân dã là “nhạc sàn” xuất hiện ở Việt Nam từ cuối những năm 90, đến nay dòng nhạc này đã lan tỏa ra đời sống ở nhiều không gian khác nhau như trên internet, trong các sự kiện, tiệc cưới, khai trương, sinh nhật, hội hè… VinaHouse được chơi với tốc độ cao, tempo có thể lên tới 142, 143 nhưng tiết tấu lại đơn giản, vui nhộn nên dễ gần gũi và có thể áp dụng trên bất cứ thể loại nhạc nào, từ Pop, Rock, Country…

Cuộc thi DJ Star dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam trong độ tuổi 18 đến 30. Vòng tuyển chọn online đã bắt đầu từ ngày 15/10/2020 và sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2020.

Ban giám khảo của cuộc thi này bao gồm 3 nghệ sĩ nổi tiếng: DJ Hoàng Anh, nhạc sĩ Giáng Son và nữ hoàng DanceSport Khánh Thi. 

Ông Nguyễn Nhật Giang, Tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Việc tổ chức một gameshow dành cho các DJ gắn với dòng nhạc VinaHouse, Ban tổ chức mong muốn dòng nhạc này được nhìn nhận ở Việt Nam với những đóng góp nhất định vào đời sống cộng đồng. Xa hơn nữa là mong muốn thế giới ghi nhận những nét riêng Việt Nam ở nhánh dòng VinaHouse. Bên cạnh đó, việc tổ chức cuộc thi cũng chính là tạo sân chơi để giới trẻ hoạt động trong lĩnh vực DJ có cơ hội thể hiện tài năng. Mặt khác, cũng là đáp ứng nhu cầu của khán giả xem truyền hình về các nội dung giải trí liên quan đến âm nhạc.”

Hiền Anh/Báo Tin tức

Lần đầu tiên gameshow truyền hình được tiếp phát sóng đồng thời trên ứng dụng MoMo

Lần đầu tiên gameshow truyền hình được tiếp phát sóng đồng thời trên ứng dụng MoMo

“Tường lửa” là tên gọi phiên bản Việt của gameshow đình đám The Wall đến từ Mỹ sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 trên VTV3, ngày 18/7/2019, đồng thời được tiếp phát sóng song song trên ứng dụng Ví điện tử MoMo. 72 tỷ đồng là con số ước tính tổng giá trị tiền thưởng cao nhất mà những người chơi có thể đạt được khi tham gia gameshow có một không hai này.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/697311/thong-bao-cuoc-thi-danh-cho-dj/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét